Cafe’ de fang 

            ในช่วงวันเสาร์วันอาทิตย์นั้นเป็นวันหยุดระยะสั้นซึ่งบางคนนั้นอาจจะไม่อยากเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดไกลๆดังนั้นในวันนี้จึงจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ขับรถไม่ไกลก็สามารถออกมาเที่ยวและเพลิดเพลินได้ ซึ่งเป็นการพักผ่อนและคลายเครียดไปในตัวในวันหยุด  สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยวในครั้งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯนี่เอง

       หากใครก็ตาม ที่นิยมกินขนมอร่อยๆต้องการนั่งในบรรยากาศที่ร่มรื่นร่มเย็นสัมผัสกับธรรมชาติ  โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลอยากจะสูดอากาศบริสุทธิ์นั่งชิวๆสบายๆในวันหยุดแนะนำว่าจะมีร้านคาเฟ่ร้านหนึ่งซึ่งบรรยากาศมันดีมากๆ โดยคาเฟ่ดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า  Cafe’ de fang  

          สำหรับที่คาเฟ่แห่งนี้ไม่ได้อยู่ใจกลางกรุงเทพฯต้องขับรถออกมาแถวบริเวณชานเมืองสักนิดนึงซึ่งคาเฟ่แห่งนี้จะอยู่ในเขตพื้นที่บางบอน  บรรยากาศของคาเฟ่นี้จะให้บรรยากาศที่มีความรู้สึกอบอุ่นมีการตกแต่งร้านด้วยสไตล์ธรรมชาติเพราะภายในร้านนั้นจะประกอบไปด้วยต้นไม้ซึ่งเป็นต้นมะพร้าวอาจกล่าวได้ว่าร้านคาเฟ่แห่งนี้ถูกก่อสร้างอยู่ภายในสวนมะพร้าวก็ว่าได้ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมองไปทางไหนก็จะเห็นเป็นสีเขียวของใบไม้ใบหญ้าเต็มไปหมด  

        และแน่นอนว่าบรรยากาศที่นี่จะให้ความรู้สึกเย็นสบายเนื่องจากว่าได้ร่มเงาจากต้นมะพร้าวที่มีการปลูกกันค่อนข้างหนาแน่นบดบังแสงแดดให้มีลมเย็นๆพัดมาแบบอื่นๆให้ความรู้สึกแบบเย็นสบาย อีกทั้งเครื่องดื่มที่นี่ก็รสชาติแสนอร่อยมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรรหรือถ้าหากใครอยากจะสั่งขนมมาทานเล่นควบคู่กับเครื่องดื่มก็มีขนมมากมายหลายแบบให้เลือกรับประทานเช่นเดียวกันแต่ถ้าใครอยากจะกินอาหารจานหลักเช่นกินข้าวก็สามารถสั่งเป็นอาหารจานเดียวมานั่งกินได้ที่สำคัญที่ร้านแห่งนี้มีการสร้างบรรยากาศของร้านแบบส่วนตัว 

           ที่นั่งแต่ละที่จะมีการเว้นระยะห่างกันพอประมาณทำให้ไม่รู้สึกว่าแออัดมากจนเกินไปเป็นบรรยากาศที่น่าไปนั่งเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและทางร้านยังได้มีการเตรียมเรือลำเล็กๆเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวไว้ภายเล่นหลังจากที่มีการกินอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วหรือหากใครมาถึงยังไม่อยากจะสั่งอาหารอยากจะพักผ่อนชิวๆก็สามารถไปพายเรือเล่นได้มีร่องของสวนมะพร้าวนั่นเองแน่นอนว่าหากให้มาเที่ยวที่นี่คุณจะได้มุมดีๆหลายมุมในการถ่ายรูปสวยๆไปโพสต์ใน Facebook และ Instagram ของคุณอย่างแน่นอน  

           หากวันหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ไม่รู้จะไปไหนก็อย่าลืมแวะไปเที่ยวที่  Cafe’ de fang  กันนะคะ รับรองได้ว่าไปเพียงครั้งเดียวจะติดใจจนอยากไปใหม่อีกแน่นอนล่ะคะ

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet

Posted by adminone